Chất lượng tột đỉnh

     Du lịch chuyên đề

1, Các chuyên đề về Nông nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam.

Chương trình này giành cho các doanh nghiệp, khách hàng của các doanh nghiệp, doanh nhân, việt kiều, nhà đầu tư tại các tỉnh-thành phía Bắc và Các tỉnh-thành Miền Trung - Cao nguyên mong muốn thăm viếng, khảo sát, học hỏi mô hình tại thị trường mới tại các tỉnh-thành tại Miền Nam cho các mô hình về Nông nghiệp (Trồng trọt: Vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long, vùng xoài cát Hòa Lộc, vú sữa Lò Rèn, bưởi năm roi, bưởi da xanh Bến Tre, bưởi Biên Hòa, hoa-rau Đa Lạt, thanh long Bình Thuận, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi công nghiệp.).

Đến với Greendeltatravel quý khách sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc một chuyên đề độc lập hay chuyên đề kết hợp . Mọi vấn đề về Khách sạn, phương tiện đi lại, người tư vấn đồng hành sẻ được Greendeltatravel lo liệu một cách chu đáo.

2, Các chuyên đề về Nông nghiệp tại Các tỉnh-thành phía Bắc.

Chương trình này giành cho các doanh nghiệp, khách hàng của các doanh nghiệp, doanh nhân, việt kiều, nhà đầu tư tại các tỉnh-thành Phía Nam và Các tỉnh-thành miền Trung - Cao Nguyên mong muốn thăm viếng, khảo sát học tập sâu các chuyên đề về Nông nghiệp (Trồng trọt, Chăn nuôi, Thủy- Hải sản) tại các tỉnh-thành tại Miền Bắc.

Đến với Greendeltatravel quý khách sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc một chuyên đề. Mọi vấn đề về khách sạn, phương tiện đi lại, người tư vấn đồng hành sẻ được Greendeltatravel lo liệu một cách chu đáo

3, Các chuyên đề về Nông nghiệp sinh thái tại Thailand, Malaysia, Taiwan, South of Africa, South of America, Mỹ.

Chương trình này giành cho các doanh nghiệp, khách hàng/đại lý của các doanh nghiệp,  doanh nhân, nhà đầu tư tại các tỉnh-thành trong phạm vi toàn quốc mong muốn thăm viếng và khảo sát, tìm hiểu các chuyên đề, mô hình nông nghiệp tiên tiến tại các nước trên (Lúa, cây ăn trái, hoa lan tại Thái Lan, hoa và rau tại Cao nguyên Camaron Highland-Malaysia, trà, cam/táo tại Taiwan, các trang trại, đồn điền tại Nam Phi và Nam Mỹ) tại các nước nêu trên.

Đến với Greendeltatravel quý khách sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ khi bắt cho đến khi kết thúc chuyên đề. Mọi vấn đề về khách sạn, phương tiện, người tư vấn đồng hành tại các nước nói trên sẻ được Greendeltatravel lo liệu một cách chu đáo.

Phương thức tổ chức và chi phí

- Phương thức tổ chức các chương trình trên theo nguyên tắc thỏa thuận một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp mọi chi tiết dù nhỏ nhất điều được đề cập tới nhằm tối đa hóa lợi ích của quý khách thông qua Email/ fax/ tel cho đến khi đạt được thỏa thuận cuối cùng.

- Chi phí: Được tính theo 2 cách: Trọn gói hoặc chi phí thực tế cộng với mức lợi nhuận tương xứng cho Greendeltatravel.

Greendeltatravel      Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2007 GREENDELTATRAVEL. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY GREENDELTATRAVEL