Chất lượng tột đỉnh

     Du lịch thương mại

1, Thăm viếng, khảo sát và tìm kiếm cơ hội thương mại tại Các tỉnh-thành phía Nam.

Chương trình này giành cho các doanh nghiệp, doanh nhân, việt kiều, nhà đầu tư tại các tỉnh-thành Phía Bắc và Các tỉnh-thành Miền Trung - Cao Nguyên mong muốn thăm viếng, khảo sát, tìm kiếm thị trường mới tại các tỉnh-thành tại Miền Nam nơi có thị trường rộng lớn mênh mông và đầy ắp cơ hội.

Đến với Greendeltatravel quý khách sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chuyến công tác. Mọi vấn đề về Khách sạn, Phương tiện đi lại, Người tư vấn đồng hành sẽ được Greendeltatravel lo liệu một cách chu đáo.

2, Thăm viếng, khảo sát và tìm kiếm cơ hội thương mại tại Các tỉnh-thành phía Bắc.

Chương trình này giành cho các doanh nghiệp, doanh nhân, việt kiều, nhà đầu tư tại các tỉnh-thành Phía Nam và Các tỉnh-thành miền Trung - Cao Nguyên mong muốn thăm viếng, khảo sát, tìm kiếm thị trường mới tại các tỉnh-thành tại Miền Bắc nơi có thị trường phát triển nhanh, tiềm năng và ít cạnh tranh hơn .

Đến với Greendeltatravel quý khách sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chuyến công tác. Mọi vấn đề về Khách Sạn, Phương tiện đi lại, Người tư vấn đồng hành sẻ được Greendeltatravel lo liệu một cách chu đáo

3, Thăm viếng, khảo sát và tìm kiếm cơ hội tại Thailand, Malaysia, Singapore, Lao, Cambodia, South of Africa, South of America.

Chương trình này giành cho các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư tại các tỉnh-thành trong phạm vi toàn quốc mong muốn thăm viếng và khảo sát, tìm kiếm thị trường mới tại các nước nêu trên.

Đến với Greendeltatravel quý khách sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ khi bắt cho đến khi kết thúc chuyến công tác. Mọi vấn đề về Khách Sạn, Phương tiện, Người tư vấn đồng hành tại các nước nói trên sẻ được Greendeltatravel lo liệu một cách chu đáo.

Phương thức tổ chức và chi phí:

-  Phương thức tổ chức các chương trình trên theo nguyên tắc thỏa thuận một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp mọi chi tiết dù nhỏ nhất điều được đề cập tới nhằm tối đa hóa lợi ích của quý khách thông qua Email/ Fax/ Tel cho đến khi đạt được thỏa thuận cuối cùng.

- Chi phí: Được tính theo 2 cách: Trọn gói hoặc Chi Phí thực tế cộng với mức lợi nhuận tương xứng cho Greendeltatravel.

Greendeltatravel      Chất lượng tột đỉnh 

COPYRIGHT 2007 GREENDELTATRAVEL. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY GREENDELTATRAVEL